Loading ..
    Tin tức     Chi tiết thông tin Gmail Bookmark Facebook Share

Michael Jackson được tìm kiếm nhiều nhất Internet


http://www.baiviet.net/news.aspx?idn=433191768392&n=michael-jackson-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-internet
Sự ra đi của ngôi sao nhạc Pop Michael Jackson đã khiến cả thế giới Internet náo động. Cúm A (H1N1), Twitter và Facebook cũng là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay trên 3 công cụ search Google, Yahoo và Bing.

Năm 2009 chứng kiến sự ra đi của nhiều ngôi sao bạc mệnh nhưng Michael Jackson là chủ đề được bàn đến nhiều nhất trên Bing - dịch vụ tìm kiếm mới nhất của Microsoft. Cũng nằm trong top 10 từ khóa truy tìm nhiều nhất trong năm nay còn có mạng xã hội ảo Twitter, cúm H1N1, thị trường chứng khoán, Farrah Fawcett - ngôi sao bị ung thư đã qua đời, nam tài tử phim “Hồn ma” Patrick Swayze…

 Tuy nhiên, thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất trên Google là Stephen Gately - cựu thành viên ban nhạc Boyzone vừa chết hồi tháng 10. Tin tức về nam ca sỹ này được tìm kiếm nhiều thứ 9 trong năm 2009. Tin nóng bỏng nhất trong năm nay là những diễn biến về cúm A (H1N1), tiếp sau đó là ngôi sao của cuộc thi Britain’s Got Talent - Susan Boyle; Jade Goody - cựu thành viên nhóm nhạc Big Brother vừa chết vì căn bệnh ung thư; và sao phim Twilight Robert Pattinson.

 

Barack Obama là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên Yahoo năm 2008 trong cuộc chạy đua giành ghế Tổng thống, nhưng, sau khi nhậm chức năm 2009, tên tuổi của ông không còn “sốt” trên các dịch vụ search trực tuyến. Các ngôi sao một thời đình đám giờ không còn được quan tâm trên trên Yahoo nữa là: Miley Cyrus, Jessica Alba, Lindsay Lohan và Angelina Jolie.

 

Mặc dù kinh tế không còn phải chủ đề được quan tâm như lĩnh vực giải trí trong năm nay nhưng thời kỳ khó khăn cũng khiến người ta trăn trở nhiều. “Coupons” và “unemployment” là 2 từ khóa về lĩnh vực tài chính được tìm kiếm nhiều nhất.

 


Webmaster st

Gởi link [Michael Jackson được tìm kiếm nhiều nhất Internet] lên Gmail Bookmark Facebook Share Chia sẻ trên Facebook

 
    Hình ảnh
Click vào hình nhỏ để xem
Michael Jackson được tìm kiếm nhiều nhất Internet
hinh quang cao

''


    Phản hồi
edit Chia sẻ / bình luận

Gởi phản hồi :
Họ tên/ Email người gởi(*)
Nội dung (*)
Mã số xác nhận (*) Ma kiem tra


 
Trắc nghiệm Từ Vựng Anh Văn Online