Loading ..
    Tài liệu Anh văn tham khảohttp://abcnews.go.com

http://www.baiviet.net/hocanhvan.aspx?idn=1646591768392

Lời khuyên bổ trợ khi học Anh Văn: 

Luyện tập cho tới khi nào bạn có thể nói mà không cần suy nghĩ về mỗi từ. Nếu bạn đọc mỗi mục một lần và nghe mỗi bài một lần, bạn sẽ hoàn thành trong khoảng 10 phút. Nhưng bạn sẽ không học được gì cả. Hãy dành thời gian để biến mỗi câu thành một phần của bạn. Bạn có thể nói mỗi câu mà không cần suy nghĩ về nó. Đừng nản chí nếu bạn mất nhiều thời gian để học một bài học .


Đầu tư thời gian và công sức:

Đừng tin vào những tiêu đề sách nói rằng bạn có thể học Tiếng Anh trong vòng 3 tháng. Đó là lời nói dối và chỉ có người thông minh nhất của tất cả những thiên tài mới làm được. Thực tế để làm được điều đó mất khá nhiều thời gian. Tùy vào bao nhiêu thời gian và công sức mà bạn bỏ ra, bạn có thể hoàn thành toàn bộ trang web này và học để nói Tiếng Anh trong 1 năm. Thậm chí nếu tốn 2 năm, nó vẫn là một sự hoàn thành rất to lớn bởi vì nhiều người sử dụng học Tiếng Anh trong 10 năm mà không thể nói được Tiếng Anh.

Ôn tập đều đặn:

Quên là chuyện rất bình thường nếu bạn không sử dụng. Thậm chí sau khi lĩnh hội được một bài học, bạn nên ôn lại từ vựng của bài học trước để bạn không quên nó. Sau một lúc, khi những câu đó khắc sâu vào trí nhớ của bạn, bạn sẽ nói Tiếng Anh một cách lưu loát.

 
Quizzes to Test Your English Vocabulary:
View Video Guide

Change to English

Chuyển qua Tiếng Việt
Chọn hình thức Trắc Nghiệm Từ Vựng Tiếng Anh:
Video hướng dẫn

Change to English

Chuyển qua Tiếng Việt
Các hình thức trắc nghiệm từ vựng Anh Văn