Loading ..
    Truyện cười     Chi tiết thông tin     Facebook

Phì cười với những bảng hiệu có tên cực độc ở Sài Gòn

http://www.baiviet.net/InfoDetail.aspx?idn=2031291768392

Baiviet.net  -  Quán ốc Xấu Quắc, quán ăn Tụi Mình, Giày xấu giá cao... đó là những biển hiệu độc đáo ở Sài Gòn khiến ai nhìn vào cũng không thể nhịn cười.

Quán ốc “Xấu Quắc” nằm trên đường số 4, KDC Bình Hưng (khu Trung Sơn, quận 8, TP.HCM). Chị Hồng – chủ quán ốc này cho biết, quán được mở cách đây một tháng. Lý do chị đặt tên quán như vậy là để giữ kỉ niệm với một người bạn hiện đang sống ở nước ngoài.

Tiệm giày có tên "Giày Xấu Giá Cao". Nói là “Giày xấu giá cao” nhưng thực chất đây là những đôi giày hàng hiệu không còn size với giá từ 300.000 đến 1.500.000 đồng. Anh Phát – chủ cửa hàng “Giày xấu giá cao” cho biết, rất nhiều khách hàng thấy cái tên có vẻ lạ nên đã đến đây tìm hiểu và mua hàng.


Quán ăn “Tụi Mình” nằm trên đường Trần Xuân Soạn, quán đã đi vào hoạt động được khoảng 2 tháng, cái tên gần gũi đã thu hút nhiều khách đến đây mỗi tối. 


Khác với những quán bán đầm bầu trong thành phố, quán Đầm bầu Bí Đỏ trên đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận đã chọn cho mình một cái tên vừa gần gũi vừa khiến khách hàng phải nhớ lâu bởi hai chữ "Bầu Bí..."


Quán Phở “Phong Cách”: Không giống những cái tên như Phở Hà Nội, Phở 24… Phở Phong Cách trên đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận đã thật sự “phong cách” khi mang một cái tên khá ấn tượng cùng với phong cách phục vụ quán nhiệt tình, nhã nhặn…


Khách sạn “Tuần Trăng Mật” thuộc địa bàn quận Phú Nhuận. 


Quán ăn “Tới Bến”: Nằm trên đường Nguyễn Thượng Hiền và hoạt động khá lâu nên quán được rất nhiều khách đến ủng hộ, và cũng vì “Tới Bến” nên đây là điểm ăn nhậu lí tưởng mỗi tối của mọi người.

Cà phê “Lạc Đường” nằm trên đường Bàn Cờ, quận 3 của ca sĩ Phạm Trường cũng thật ấn tượng bởi cái tên “Lạc Đường”. 


Nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 1), quán trà sữa “Cuộc sống dễ dàng” cho người nhìn cái tên thật nhẹ nhàng và nổi bật hơn cả trong dãy quán trà sữa nơi đây.


Quán cà phê “Năm Roi” nằm trên đường Võ Thị Sáu, quận 3 cũng có cái tên thật ấn tượng.
Thông tin chung:
  • Mục đăng tin :  Truyện cười
  • Nơi rao :  Toàn Quốc
  • Ngày đăng: 4/11/2016 9:48:11 AM
  • Số lần xem :  8999

Về trang trước | đầu trang Chia sẻ trên Facebook Facebook Share Gởi link [Phì cười với những bảng hiệu có tên cực độc ở Sài Gòn] lên Gmail Bookmark Thông báo Admin tin rao [Phì cười với những bảng hiệu có tên cực độc ở Sài Gòn] có nội dung xấu

 
    Hình ảnh
Click vào hình nhỏ để xem
Phì cười với những bảng hiệu có tên cực độc ở Sài GònPhì cười với những bảng hiệu có tên cực độc ở Sài Gòn
hinh quang cao

''


    Thông tin phản hồi
edit Gởi phản hồi

Gởi phản hồi tới thành viên đăng tin : phi cuoi voi nhung bang hieu co ten cuc doc o sai gon
Họ tên/ Email người gởi(*)
Nội dung phản hồi (*)
Mã số xác nhận (*) Ma kiem tra
Links: Trẻ em  phụ nữ  đàn ông